Home>Blog seo>Thu mua đồng phế liệu tphcm giá cao nhất

Thu mua đồng phế liệu tphcm giá cao nhất

Bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu năm 2009 đến nay trung tâm Thu mua phế liệu 24h đã trả qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, là một trong những co sở thu mua phế liệu được biết đến nhờ vào sự uy tín và chất lượng của từng sản phẩm thu mua và kinh doanh của chúng tôi, đặc biệt trong lĩnh vực thu mua đồng phế liệu tại Tphcm. Đến với Thu mua phế liệu 24h quý khách không còn lo ngại về điều gì cả, dịch vụ thu mua đồng phế liệu tphcm của Thu mua phế liệu 24h tuân thủ theo một quy trình chuyên nghiệp từ phân tích đánh giá cho đến khâu định giá sản phẩm.

thu mua phế liệu quận 7, thu mua phe lieu quan 7

thu mua đồng phế liệu tphcm tại các văn phòng

Quý công ty có nhu cầu cần thay đổi hay chuyển địa điểm, thay đổi nội thất trong nhà hay phá dỡ văn phòng và thanh lý đồ đạc không còn dùng nữa hay lâu ngày nó trở nên cũ kỹ như bàn ghế, tủ hồ sơ, quạt, bình nóng lạnh… thì hãy gọi cho Thu mua phế liệu 24h để có giá thu mua đồng phế liệu tphcm tốt nhất.

thu mua đồng phế liệu tphcm tại các công trình.

Bất kỳ công trình nào cũng đều sẽ thừa thải ra những mẫu sắt vụn, đồng, những khoanh thép cũ kỹ bỏ đi, những dụng cụ hư hỏng & máy móc hỏng hóc, máy công trình …. Thu mua phế liệu 24h đều thu mua hết đặc biệt là thu mua đồng phế liệu tphcm với một cái gía hợp lý cho đôi bên cùng có lợi.

thu mua đồng phế liệu tphcm tại các công ty

Thu mua phế liệu 24h chuyên làm hợp đồng thu mua đồng phế liệu tphcm bao tiêu với số lượng lớn và dài hạn những hàng hết đát, hàng nổi, hàng thanh lý, hàng tồn kho, hàng phế liệu như đồng, chì, nhôm, gang, sắt thép, giấy, nhựa, inox, thiếc, niken và tất cả các loại phế liệu khác. Nếu quý khách có nhu cầu thanh lý hoặc bao tiêu lâu dài hãy goi cho Thu mua phế liệu 24h.

Về các công ty hay doanh nghiệp lớn, nếu như có nhu cầu làm hợp đồng thu mua đồng phế liệu tphcm số lượng lớn và lâu dài những mặt hàng tồn kho, quá hạn sử dụng, lỗi trong quá trình sản xuất, các vật liệu kim loại rắn như đồng, sắt, thép, thiếc … phế liệu nhựa bỏ đi thì có thể liên hệ cho Thu mua phế liệu 24h để được hợp tác lâu dài.

thu mua đồng phế liệu quận 11, thu mua dong phe lieu quan 11

thu mua đồng phế liệu tphcm tại các nhà xưởng , kho bãi.

Đối với nhà xưởng, kho bải có quy mô rộng lớn thì Thu mua phế liệu 24h cũng sẽ có những thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc tháo gỡ thu mua đồng phế liệu tphcm thêm nhanh hơn. Mọi vật dụng của nhà xưởng đều được Thu mua phế liệu 24h xem xét, thu mua với cái giá phải nói là cạnh tranh nhất tại khu vực Tphcm.

thu mua đồng phế liệu tphcm tại các cửa hàng nhà dân

Bất kỳ gia đình hay hộ dân nào muốn bán đi những vật dụng trong gia đình không còn sử dụng được (từ sắt thép, bàn ghế, tivi, tủ lạnh, giường, cửa sắt, bình nhựa, cửa gỗ…) thì gọi ngay cho Thu mua phế liệu 24h theo số 090 1304 700 để được tư vấn và thu mua đồng phế liệu tphcm với giá cao nhé.

Dịch vụ thu mua đồng phế liệu tphcm giá cao trên toàn quốc

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU 24H là công ty thu mua đồng phế liệu tphcm với uy tín lâu năm trên toàn quốc. Thu mua phế liệu 24h chuyên mua tất cả các loại đồng phế liệu với số lượng lớn từ các xí nghiệp hay doanh nghiệp. Ngay khi có thông tin có phế liệu cần thanh lý Thu mua phế liệu 24h sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

thu mua phế liệu quận Phú Nhuận, thu mua phe lieu quan Phu Nhuan

Là Công ty thu mua phế liệu hàng đầu trong lĩnh vực thu mua đồng phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, Thu mua phế liệu 24h chuyên nhận hợp đồng dài hạn Thu mua đồng phế liệu với số lượng lớn trên toàn quốc.

Thu mua phế liệu 24h cam đoan là quý khách hàng sẽ nhận được giá thu mua đồng tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Thu mua phế liệu 24h chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao tại các các công trình xây dựng, công ty, các nhà máy sản xuất hay các khu công nghiệp,v.v…

Thu mua phế liệu 24h Thu mua đồng phế liệu tphcm cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá thu mua phế liệu tốt nhất, cách thức thanh toán tiền nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Thu mua phế liệu 24h luôn tâm niệm một điều là luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Thu mua phế liệu 24h với tiêu chí tiên quyết là luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: cực nhanh cực gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Tùy theo chủng loại đồng phế liệu , tình trạng và giá cả thị trường tại từng thời điểm mà Thu mua phế liệu 24h thu mua dong phe lieu tphcm với giá cả hợp lý nhất

Những loại đồng phế liệu Thu mua phế liệu 24h Thường thu mua giá cao:

đồng phế liệu được chia làm 2 loại:

đồng Loại 1: có giá trị cao nhất, chất lượng tốt và nguyên chất không có lẫn tạp chất và các kim loại khác, được sử dụng để làm lõi của dây cáp đồng lớn trong viễn thông và ngành điện. với nguồn gốc khá đặc biệt nên đồng loại 1 liên quan nhiều đến luật pháp cho nên khi giao dịch cần giấy tờ sản phẩm pháp lý đầy đủ và có sự cho phép thanh lý của ban giám đốc.

đồng Loại 2: lẫn tạp chất và các kim loại khác nên đồng Loại 2 có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1, hình dáng sợi nhỏ dùng làm lõi của dây điện sinh hoạt.

đồng loại 3: đồng loại 3 Có ở dây cáp điện dân dụng, các loại dây nhỏ như dây điện thoại, dây mạng thường được xếp vào loại 3

Giá đồng Phế liệu

Giá đồng phế liệu khác nhau tùy thuộc vào loại đồng mà quý khách có. Thu mua phế liệu 24h chỉ có thể bán cho quý khách một mức giá đồng phế liệu cụ thể của quý khách. Chênh lệch được tính theo trạng thái của các phế liệu và các yếu tố khác bao gồm các kim loại khác và các vật liệu có thể được gắn vào đồng của quý khách.

Giá đồng phế liệu loại 1:

đồng loại 1 Là dây đồng đỏ hoàn toàn sạch sẽ, không có chất gây ô nhiễm kim loại khác, có khả năng cách điện cao nhất. Giá 135.000 Đ/ kg

Giá đồng phế liệu loại 2:

đồng loại 2 Có chứa chất gây ô nhiễm như kết nối đồng, hàn, mạ. Giá 125.000Đ/kg

Giá đồng phế liệu loại 3:

đồng loại 3: Giá 90.000Đ/kg

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Phone: 090 1304 700
  • Thứ 2 – Thứ bảy:8:00 AM to 5:30 PM
  • Địa chỉ: Số 225 lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Bình, Tphcm
  • Email: daolq1991@gmail.com
  • Website:thumuaphelieu24h.com
Thu mua đồng phế liệu tphcm giá cao nhất
5 (100%) 1 vote

2017/10/4Thể loại : Blog seoTab : ,