7 loại nhôm phế liệu phổ biến

7 loại nhôm phế liệu phổ biến

Khi cạo mủ, bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại nhôm phế liệu. Trong khi có một số vật liệu được phân loại là “nhôm” thì có nhiều loại khác nhau được định giá và phân loại khác nhau tại các bãi phế liệu.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại phế liệu nhôm phổ biến mà bạn sẽ gặp khi thu mua phế liệu.

Nhôm đúc:

Một loại nhôm trông giống như đã được đổ vào khuôn.

Lon nhôm:

Một trong những mặt hàng phổ biến được đưa đến các bãi phế liệu, đó là lon nhôm.

Với việc chúng có sẵn phổ biến từ lon nước ngọt và thức ăn, nhiều người đã dọn sạch, nghiền nát và thu gom các lon trước khi mang ra bãi. Hãy chắc chắn để gọi cho bạn sân để biết giá cả.

Tấm nhôm:

Danh mục này bao gồm vật liệu như ghế bãi cỏ không có vải, một số xoong và chảo có kích thước nhẹ hơn, khung cửa sổ có gắn một lượng nhỏ nhựa hoặc thép và dây cáp MC.

Nhôm bẩn:

Đây sẽ là bất cứ thứ gì có gắn thép, cao su hoặc nhựa.

Nếu có bu lông thép đi qua thứ gì đó, chúng tôi cũng sẽ phân loại nó là bẩn.

Khi các bãi phế liệu nhìn thấy bất kỳ loại vật liệu không phải nhôm nào được trộn lẫn với nhôm “sạch” mà bạn đang muốn bán, rất khó để có được giá sạch cho nó.

Máng xối nhôm hoặc trượt:

Chủ yếu do các tổng thầu và thợ lợp mái nhà thu gom, máng xối và vách ngăn nhôm là những loại nhôm thường tìm đường về bãi phế liệu.

Với nhiều người chọn vách nhựa vinyl, sẽ có ít nhôm hơn trong các tòa nhà dân cư.

Dây nhôm:

Khi bạn đang kéo cáp và dây điện, bạn có thể thấy dây mà bạn cho rằng ban đầu sẽ là đồng, nhưng thay vào đó bạn thấy chúng có màu bạc.

Miễn là chúng không có từ tính, chúng sẽ là dây nhôm. Hãy chắc chắn phân loại để tách các dây này khỏi đồng.

Vành nhôm:

Thông thường đối với ô tô và xe tải, vành nhôm là một loại phế liệu nhôm khác cần được phân loại.

Để tối đa hóa lợi nhuận của bạn từ chúng, hãy đảm bảo rằng mọi lốp xe cao su và trọng lượng bánh chì đều được loại bỏ khỏi chúng.

Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài thường xuyên cập nhật giá nhôm phế liệu các loại kể trên để quý các bạn theo dõi.

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua nhôm phế liệu và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

2023/09/25Thể loại : Phế liệuTab :

Đối tác: thu mua vải, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu

Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu