Biển quảng cáo taxi Gia đình: Các hình thức và Báo giá

⭐️✅ Taxi nội bài 🔴 Dịch Vụ Xe Sân Bay Trọn Gói Giá Rẻ, Lái Xe Chuyên Nghiệp.
⭐️✅ Công ty cam kết 🔴 Uy tín, đúng giờ, nhân viên nhiệt tình.
⭐️✅ Phục vụ 24/7 🔴Với đội ngũ trực tổng đài chuyên nghiệp, bạn có thể đặt xe đi nội bài bất cứ lúc nào!
⭐️✅ Đúng giờ – đúng tuyến 🔴 Cam kết đón khách đúng giờ, chạy đúng lộ trình.

Biển quảng cáo taxi Gia đình: Các hình thức và Báo giá. Hiện nay tại Việt Nam, quảng cáo trên phương tiện giao thông (Transit advertising) phát triển vô cùng mạnh mẽ, trong đó hình thức quảng cáo taxi Gia đình sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng và được rất nhiều nhãn hàng ưa chuộng triển khai trong các chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu.

Vậy quảng cáo taxi Gia đình là gì, các hình thức triển khai biển quảng cáo taxi Gia đình, những ưu điểm hấp dẫn, báo giá và một số lưu ý khi triển khai… Tất cả thông tin sẽ có trong bài viết được Taxi Phúc Hà chia sẻ dưới đây.

1.Biển quảng cáo taxi Gia đình: Các hình thức và Báo giá?

1.1. Phân biệt taxi Gia đình, taxi Công nghệ, taxi Truyền thống

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu quảng cáo taxi Gia đình là gì, chúng ta cần phân biệt đôi chút về các khái niệm taxi Gia đình, taxi truyền thống, taxi công nghệ.

Biển quảng cáo taxi Gia đình: Các hình thức và Báo giá

Taxi truyền thống, taxi công nghệ hay taxi Gia đình đều là được gọi chung là phương tiện giao thông cộng chuyên chở hành khách bằng xe ô tô (4 chỗ, 7 chỗ), nhưng về cách thức đặt xe và giá tiền thì thường khác nhau.

Taxi truyền thống được quản lý bởi các hãng xe taxi lớn (ví dụ như taxi Mai Linh, Group, Vinasun…), hành khách đặt xe bằng cách gọi điện qua tổng đài hoặc “vẫy taxi” trực tiếp ngay trên đường, giá cước tính theo quãng đường di chuyển thực tế.

Taxi công nghệ thì đặt xe qua các ứng dụng (ví dụ như GrabCar, BeCar, Fastgo…), giá cước thường được biết trước chuyến đi.

Taxi Gia đình đặt xe bằng cách liên hệ trực tiếp với chủ xe thông qua mối quan hệ quen biết hoặc được giới thiệu. Taxi Gia đình thường được quản lý bởi các tài xế tự do, không chịu sự ràng buộc của bất kỳ công ty nào, người ta cũng hay gọi đây taxi Gia đình là xe ô tô cá nhân chạy dịch vụ.

Taxi Gia đình hoạt động tự do hơn taxi truyền thống taxi công nghệ, có thể hoạt động trong nội thành, cũng có thể chạy đường dài liên tỉnh.

Một số xe taxi Gia đình cũng gia nhập các ứng dụng đặt xe công nghệ, và có thể hoạt động theo cả hai phương thức để có nguồn thu tốt hơn.

Hiện nay xe taxi Gia đình phát triển cực kỳ mạnh mẽ và gia tăng nhanh chóng về số lượng. Đây là điều kiện tuyệt vời để khai thác và phát triển hình thức quảng cáo trên taxi Gia đình.

1.2. Quảng cáo taxi Gia đình là gì?

Từ việc làm rõ khái niệm taxi Gia đình chính là xe ô tô chạy dịch vụ, ta có thể suy ra quảng cáo trên taxi Gia đình chính là hình thức quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi (Car advertising) mà chúng ta đã biết.

Hình thức này khai thác các vị trí đắc địa trên xe ô tô, xe taxi (cả bên ngoài lẫn bên trong xe) để đặt các ấn phẩm quảng cáo của thương hiệu nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng xe khi ô tô, xe taxi di chuyển trên đường phố.

Biển quảng cáo taxi Gia đình: Các hình thức và Báo giá

Do sự phát triển của các ứng dụng đặt xe công nghệ, số lượng xe ô tô cá nhân (xe taxi Gia đình) tại Việt Nam tăng nhanh chóng trong những năm gần đây, đây là điều kiện để phát triển mạnh mẽ hình thức quảng cáo trên xe ô tô (quảng cáo taxi Gia đình).

Khác với quảng cáo taxi triển khai dựa trên sự quản lý của hãng xe taxi, quảng cáo taxi Gia đình được triển khai tự do hơn, các chủ xe có thể đăng ký bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào và được trả phần tiền cho thuê xe từ đơn vị triển khai quảng cáo.

Lộ trình di chuyển và cách thức hoạt động của hình thức quảng cáo taxi Gia đình được đánh giá là đa dạng và linh hoạt.

2. Các hình thức triển khai biển quảng cáo taxi Gia đình

Tương tự như quảng cáo trên xe taxi hay quảng cáo trên xe ô tô thì biển quảng cáo taxi Gia đình cũng có rất nhiều thức để triển khai, và mỗi hình thức lại có những ưu điểm ấn tượng riêng.

Một số hình thức quảng cáo taxi Gia đình thường thấy trên đường phố bao gồm:

2.1. Dán biển quảng cáo taxi Gia đình

Khi xe taxi Gia đình di chuyển trên đường phố, hai bên thân xe là vị trí đắc địa nhất và hiệu quả nhất để dán quảng cáo.

Ấn phẩm truyền thông sau khi được in lên decal sẽ được dán lên toàn bộ 4 cánh cửa xe taxi Gia đình.

Khi xe di chuyển trên đường phố, biển quảng cáo taxi Gia đình trông giống như banner di động vô cùng bắt mắt và ấn tượng.

Nếu so sánh với hình thức quảng cáo taxi thông thường (ấn phẩm quảng cáo chỉ được dán lên cánh cửa sau của xe taxi) thì biển quảng cáo taxi Gia đình (được phép dán lên 4 cánh cửa xe) là một bước tiến mới và có thể phát huy mạnh mẽ hiệu quả của chiến dịch truyền thông.

Biển quảng cáo taxi Gia đình: Các hình thức và Báo giá

Dán biển quảng cáo trên taxi Gia đình giúp nhãn hàng truyền tải được nhiều thông điệp hơn thông qua diện tích rộng lớn của 4 cánh cửa xe, bên cạnh đó còn mang đến những hình ảnh đẹp mắt hơn, thu hút sự chú ý hơn rất nhiều.

2.2. Quảng cáo trên túi treo tờ rơi gắn sau lưng ghế taxi Gia đình

Khi hành khách ngồi bên trong xe và chờ đợi xe đi đến điểm đích, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để các ấn phẩm quảng cáo có thể tương tác với hành khách.

Các túi treo tờ rơi được gắn sau lưng ghế trước, bao gồm một poster quảng cáo và các tờ rơi/tờ gấp giới tiệu thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ.

Trong những phút giây chờ đợi nhàm chán, các hành khách thường có xu hướng quan tâm đến những nội dung mà họ nhìn thấy, đây là lúc quảng cáo túi treo tờ rơi trong taxi Gia đình phát huy được hiệu quả truyền thông của mình.

Lưu ý quan trọng là cần phải thiết kế hình ảnh và nội dung một cách bắt mắt sáng tạo để thu hút sự được chú ý của các hành khách, bởi họ cũng có thể cầm theo khi xuống xe để nghiên cứu kỹ hơn nếu có nhu cầu cần sử dụng.

2.3. Quảng cáo trên màn hình LCD tương tác bên trong taxi Gia đình

Đây là một hình thức quảng cáo vô cùng hấp dẫn và thu hút sự tương tác mạnh mẽ của hành khách hàng ngồi trong xe.

Sẽ có từ 1 – 2 màn hình LCD cảm ứng được gắn lên lưng ghế xe và phát các TVC quảng cáo của nhãn hàng, hành khách đi xe không chỉ xem các nội dung quảng cáo mà còn có thể tham gia trải nghiệm các trò chơi thú vị mà nhãn hàng đã thiết kế sẵn.

Màn hình LCD quảng cáo taxi Gia đình mang đến những thước phim quảng cáo có hình có tiếng vô cùng sinh động, bắt mắt, cùng với đó là khả năng chạm và tương tác không giới hạn. Chình vì vậy mà hình thức quảng cáo trên taxi Gia đình này được đánh giá là mang đến làn gió mới cho chiến dịch truyền thông, biến những giây phút đi xe nhàm chán trở nên sinh động, thú vị hơn rất nhiều.

2.4. Tổ chức Roadshow quảng cáo taxi Gia đình

Như đã nói ở trên, đa số các taxi Gia đình hoạt động tự do không chịu nhiều ràng buộc của hãng xe hoạt động quảng cáo tên taxi Gia đình khá tự do và thoải mái, họ sẵn sàng cho thuê xe để dán quảng cáo hoặc tham gia các chiến dịch Roadshow hoạt náo của nhãn hàng.

Roadshow quảng cáo taxi Gia đình sẽ được tổ chức bằng cách dán ấn phẩm truyền thông lên thân xe taxi Gia đình và cho diễu hành trên đường phố.

Đoàn Roadshow ô tô sẽ đi qua những tuyến phố đông đúc người qua lại nhất để có thể lan tỏa hình ảnh và thông điệp của nhãn hàng đến với nhiều người nhất có thể.

Sự đồng bộ về màu sắc, nội dung truyền thông cùng sự hoành tráng của đoàn xe số lượng lớn đã giúp các chiến dịch Roadshow quảng cáo taxi Gia đình thu hút mạnh mẽ sự chú ý của đông đảo người đi đường và phát huy được hiệu quả truyền thông cho nhãn hàng.

3. Đánh giá ưu điểm của kênh quảng cáo taxi Gia đình

– Biển quảng cáo taxi Gia đình hoạt động liên tục với tần suất hiển thị cực lớn

Taxi Gia đình cũng giống như xe ô tô cá nhân chạy dịch vụ, luôn có mặt trên đường phố để đưa đón hành khách.

Chính vì thế mà biển quảng cáo taxi Gia đình cũng hoạt động vô cùng mạnh mẽ, tần suất hiển thị liên tục để người đi đường luôn nhìn thấy và tiếp cận với hình ảnh, thông điệp truyền thông của nhãn hàng.

– Hình thức triển khai đa dạng, phát huy tối đa hiệu quả truyền thông

Như đã giới thiệu ở trên, các hình thức quảng cáo taxi Gia đình quả thực rất đa dạng; có thể triển khai cả ở bên trong lẫn bên ngoài xe; không chỉ tiếp cận với các hành khách sử dụng dịch vụ (tiếp xúc gần với quảng cáo taxi) mà còn có thể lan tỏa thông điệp, hình ảnh đến với những người lưu thông trên đường phố.

– Quảng cáo chuyển động thu hút sự chú ý của người đi đường

Theo nhiều nghiên cứu, những hình ảnh chuyển động bao giờ cũng thu hút sự chú ý nhiều hơn là những hình ảnh tĩnh.

Đặc tính luôn di chuyển của Taxi Nội Bài Gia đình giúp nó chủ động hiển thị trong tầm mắt của người đi đường, xuất hiện ở nhiều nơi khiến người ta ghi nhớ và khắc sâu về thương hiệu.

– Cách thức quảng cáo taxi Gia đình độc đáo, sáng tạo, dễ dàng thu hút sự chú ý

Hình ảnh biển quảng cáo trên taxi Gia đình hiển thị vô cùng sinh động, bắt mắt, từ màu sắc, thông điệp cho đến vị trí xuất hiện.

Bên cạnh đó thì một số mẫu quảng cáo taxi Gia đình đẹp và ấn tượng giúp mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cực cao, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đi đường.

– Kênh quảng cáo đại chúng tiếp cận với đông đảo và đa dạng khách hàng

Với lợi thế không ngừng chuyển động, luôn hoạt động năng nổ mỗi ngày, quảng cáo taxi Gia đình tiếp cận với lượng khách hàng vô cùng khổng lồ và vô cùng đa dạng, từ nghề nghiệp, thu nhập, cho tới sở thích, thói quen…

Chính vì vậy mà đây là kênh quảng cáo phù hợp với hầu hết các ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ.

4. Luật và quy định quảng cáo taxi Gia đình cần nắm rõ

Theo Luật quảng cáo 2012 thì kể từ năm 2013, tất cả các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông (trong đó có cả quảng cáo taxi Gia đình) không cần phải xin giấy phép khi triển khai; Tuy nhiên vẫn cần tuân thủ một số Quy định của Điều 32 về Quảng cáo trên phương tiện giao thông như sau:

– Kích thước quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích bề mặt được dán quảng cáo, đồng thời cũng không được dán quảng cáo mặt trước, mặt sau và trên nóc của xe ô tô.

– Nội dung quảng cáo chuẩn mực, lành mạnh, không vi phạm thuần phong mỹ tục

– Khi lưu thông trên đường phố, cần tuân thủ Luật Giao thông đường bộ, tránh những va chạm, rủi ro không đáng có để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của thương hiệu.

Ngoài ra thì đơn vị thực hiện chiến dịch quảng cáo cần thực hiện việc khai báo nội dung truyền thông lên Sở Văn hóa và Thể thao để đảm bảo nội dung hợp lệ, được phép lên sóng.

5. Một số lưu ý để chiến dịch quảng cáo taxi Gia đình hiệu quả

– Tùy vào mục tiêu của chiến dịch mà lên kế hoạch quảng cáo taxi Gia đình với số lượng xe và thời gian triển khai phù hợp, đảm bảo độ phủ thương hiệu và tần suất xuất hiện trên đường phố.

Taxi từ sân bay phú quốc về dương đông

– Thiết kế ấn phẩm quảng cáo trên taxi Gia đình cần sáng tạo, bắt mắt để luôn nổi bật khi xuất hiện trên đường phố nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

– Chú trọng bước lên demo và in test màu trước khi thi công quảng cáo, để đảm bảo decal quảng cáo taxi không bị cắt đi những chi tiết quan trọng, hay là màu sắc thực tế bị sai lệch quá nhiều so với hiển thị trên máy tính.

– Giám sát chiến dịch thường xuyên để đảm bảo quảng cáo vẫn diễn ra suôn sẻ, và kịp thời bảo hành sửa chữa khi decal quảng cáo bị bong, rách.

6. Báo giá quảng cáo taxi Gia đình

Hiện nay, báo giá quảng cáo taxi Gia đình được tính theo công thức: Báo giá = Đơn giá/xe x Số lượng xe x Số tháng triển khai.

Đơn giá/xe phụ thuộc vào hình thức triển khai:

– Hình thức dán decal quảng cáo trên thân xe 4 chỗ: 2.200.000/xe/tháng (Hà Nội) và 2.500.000/xe/tháng (Hồ Chí Minh).

Nếu có thêm hệ thống GPS giám sát, đo lường: 3.200.000/xe/tháng (Hà Nội) và 3.200.000/xe/tháng (Hồ Chí Minh).

– Hình thức dán decal quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ: 2.700.000/xe/tháng (Hà Nội) và 3.00.000/xe/tháng (Hồ Chí Minh).

Nếu có thêm hệ thống GPS giám sát, đo lường: 3.700.000/xe/tháng (Hà Nội) và 3.700.000/xe/tháng (Hồ Chí Minh).

– Hình thức quảng cáo túi treo tờ rơi trong xe taxi Gia đình: 700.000/xe/tháng

– Hình thức quảng cáo trên màn hình LCD trong xe Gia đình: 2.000.000/xe/tháng (gói phát sóng 1 tiếng/ngày, tương đương với 120 spots/ngày = 3600 spots/tháng, áp dụng với TVC dài 30s)

– Báo giá chiến dịch Roadshow ô tô thì phức tạp hơn vì còn phụ thuộc vào hạng xe, lộ trình chạy… thường dao động từ 60.000.000 – 80.000.000 cho một chiến dịch kéo dài từ 2 – 7 ngày.

2023/09/25Thể loại : Tin tứcTin tức & sự kiệnTab :

Đối tác: thu mua vải, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu

Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu