Cách tái chế Phế liệu sắt

Phế liệu sắt là một trong những vật liệu quý giá nhất mà bạn có thể tái chế và nó bao gồm rất nhiều sản phẩm tiêu dùng. Từ đồ gia dụng đến pin, lon đến móc quần áo, kim loại ở khắp mọi nơi trong nhà của chúng ta. Việc tái chế kim loại phế liêu là điều quan trọng để không chỉ ngăn chặn nguồn cung cấp vật liệu hạn chế này ra khỏi các bãi chôn lấp, mà còn vì nó có thể giúp bạn kiếm tiền.

Chuẩn bị tái chế kim loại

  1. Với Phế liệu sắt, nguyên tắc chung là một sản phẩm phải có ít nhất 50% kim loại. Ngay cả khi kim loại đó được bao quanh bởi các vật liệu khác như nhựa, nó vẫn đáng được tái chế nếu nó được làm chủ yếu từ kim loại.
  2. Nếu bạn có các sản phẩm chỉ có một lượng nhỏ kim loại nhưng rất dễ loại bỏ, hãy tách kim loại ra. Ví dụ, một chất kết dính ba vòng bằng nhựa không phải là sắt vụn, nhưng hãy tháo các vòng kim loại ra và bây giờ bạn đang nói.
  3. Phế liệu sắt được phân loại là sắt (chứa sắt, chẳng hạn như thép) và kim loại màu (mọi thứ khác). Vì vậy, bạn sẽ muốn xác định xem kim loại của mình là kim loại đen hay kim loại màu. Cách để làm điều này là với một nam châm. Kim loại đen dính vào nam châm; kim loại màu không.
  4. Sử dụng thư mục tái chế của Earth911 để tìm người tái chế Phế liệu sắt, đồng thời liên hệ với công ty hoặc truy cập trang web của công ty để biết các khoản thanh toán hiện tại và nếu có số lượng vật liệu tối thiểu bạn cần mang theo.
  5. Hầu hết các cơ sở tái chế Phế liệu sắt sẽ yêu cầu bạn mang theo giấy tờ tùy thân khi tái chế. Điều này là để ngăn chặn mọi người ăn cắp Phế liệu sắt (ví dụ: biển báo đường bộ, rào cản kim loại) và bán nó để làm phế liệu.

Tìm các địa điểm thả Phe lieu sat gần bạn bằng cách sử dụng Công cụ định vị tái chế của chúng tôi .

Tại sao phải tái chế kim loại

  • Kim loại là một trong số ít các mặt hàng mà bạn có thể thường xuyên tái chế để lấy tiền, mặc dù bạn thường được trả bằng đồng bảng Anh. Điều này làm cho nó trở thành một cơ hội gây quỹ tuyệt vời.
  • Phế liệu màu chỉ chiếm 10% tổng số nguyên liệu được tái chế ở Hoa Kỳ, nhưng nó kiếm được hơn một nửa doanh thu tái chế phế liệu.
  • Nguồn cung cấp kim loại có hạn và trong khi chúng ta có thể sản xuất nhiều thủy tinh và nhựa hơn từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên, chúng ta không thể sản xuất thêm nhôm, đồng và thép.

Câu hỏi thường gặp về tái chế kim loại

Tôi có thể tái chế Phế liệu sắt trong chương trình tái chế lề đường của mình không?

Hầu hết các thành phố sẽ chỉ chấp nhận lon kim loại (nhôm và thép) trong chương trình tái chế ở lề đường. Các kim loại khác chỉ được thu gom ở lề đường nếu thành phố của bạn cung cấp dịch vụ thu gom rác thải cồng kềnh. Bạn sẽ cần gọi điện để lên lịch cho việc nhận này và cho người vận chuyển biết bạn có gì – dịch vụ nhặt rác cồng kềnh thường nhận phế liệu linh tinh (ví dụ: bàn ủi, vợt nhôm, đồ bạc) cũng như phế liệu lớn (ví dụ: thiết bị và thiết bị điện tử).

Tôi có thể tái chế những loại kim loại nào?

Các dạng kim loại màu phổ biến bao gồm nhôm, đồng thau, đồng, chì, niken, thép không gỉ, thiếc và kẽm. Chúng được sử dụng để làm nhạc cụ, dây điện và ống dẫn, phụ tùng ô tô, chìa khóa, đồ bạc và nhiều loại sản phẩm khác. Kim loại đen bao gồm thép, thường được sử dụng trong các thiết bị gia dụng.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền bằng cách tái chế kim loại?

Tất cả điều này phụ thuộc vào số tiền bạn có, vì hầu hết các nhà tái chế Phế liệu sắt trả bằng đồng bảng Anh. Ngoài ra, kim loại màu có giá trị hơn kim loại đen. Các bộ phận kim loại có giá trị nhất mà bạn có thể tái chế sẽ là ô tô (ví dụ: động cơ, pin) hầu như được làm hoàn toàn bằng kim loại và rất cồng kềnh. Nếu bạn đang muốn tái chế những món đồ nhẹ hơn như lon hoặc móc treo áo khoác, tốt nhất hãy đợi cho đến khi bạn có một số lượng lớn để tối ưu hóa việc thanh toán.

Làm thế nào để tái chế Phế liệu sắt?

Tất cả các kim loại cuối cùng sẽ kết thúc tại một bãi sắt vụn, nơi chúng được phân loại theo từng loại. Các kim loại sau đó được nghiền và nén chặt, các thành phần phi kim loại (chẳng hạn như nhựa) được loại bỏ, và mọi thứ còn lại được nấu chảy trong lò thành các tấm kim loại. Kim loại này sau đó được sử dụng để tạo ra các sản phẩm kim loại mới.

Các tùy chọn tái sử dụng cho kim loại là gì?

Nếu có móc treo quần áo, bạn có thể đem ra tiệm giặt khô để tái sử dụng. Nhiều cửa hàng đồ cũ sẽ chấp nhận và bán lại đồ nội thất bằng kim loại, ngay cả khi nó cần sửa chữa. Bạn cũng có thể tặng những đồ dùng đang làm việc nếu chúng không quá cũ.

2023/09/25Thể loại : Chưa được phân loạiTab :

Đối tác: thu mua vải, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu

Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu