Điều gì làm cho đồ đồng trở nên đặc biệt?

Đồng là một trong những hợp kim phổ biến nhất hiện nay. Ban đầu, nó được làm từ đồng và thiếc với thiếc chiếm 12%. Tuy nhiên, ngày nay các nhà sản xuất thay thế thiếc bằng nhôm, kẽm, mangan và các kim loại khác. Hôm nay, chúng ta nói về doanh số bán đồ đồng và mọi thứ khác mà bạn nên biết về hợp kim này. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đồng là gì?

Nó là một hợp kim được tạo thành từ đồng và thiếc. Nó có một màu nâu đậm với một ánh vàng. Đồng chiếm khoảng 60-90%. Các nhà sản xuất nung nóng cả hai kim loại với nhau, khuấy, làm nguội và đông đặc hỗn hợp. Lưu ý rằng lượng đồng và thiếc có thể khác nhau, và các kim loại khác có thể được thêm vào hỗn hợp để thêm các đặc tính hữu ích hơn cho đồ đồng. Nó có liên quan đến đồng thau, là một hợp kim kẽm và đồng, vì chúng có chung hầu hết các thuộc tính.

Đồng bền hơn đồng và thiếc. Một số điều làm cho nó trở nên đặc biệt bao gồm;

· Lướt hoàn hảo so với các kim loại khác
· Chống ăn mòn
· Mang lại lớp hoàn thiện hấp dẫn trên bề mặt
· Độ dẫn điện cao
· Không phát ra tia lửa
· Phế liệu đồng

Các loại đồ đồng là gì?

Đồng silicon – chứa đồng, kẽm và 6% silicon. Nó cũng có thể bao gồm các hợp kim khác như thiếc và kẽm. Nó được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ.
Mangan – được làm từ 3% mangan, đồng, nhôm, sắt và kẽm. Chủ yếu được sử dụng bởi các nhà sản xuất chân vịt thuyền và trong việc chế tạo bu lông, bánh răng và các bộ phận máy bơm.
Đồng nhôm – bao gồm đồng và 6-12% nhôm. Nó chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp nước và dầu mỏ.
Đồng phốt pho – được làm bằng thiếc, đồng và 0,035% phốt pho. Sự hiện diện của phốt pho làm cho nó chống mài mòn. Chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm điện và tạo ra ống thổi, vòng đệm lò xo và màng ngăn.
Đồng chịu lực – chứa hàm lượng chì từ 6-8%, giúp nó có độ ma sát thấp. Nó được sử dụng để chế tạo vòng bi và ống lót.

Đồng giá bao nhiêu?

Khi được bán dưới dạng phế liệu, đồng có giá khoảng $ 1,20- $ 1,60 mỗi pound, và mỗi ounce, nó có giá trung bình $ 0,08- $ 0,10. Tuy nhiên, giá cả khác nhau tùy thuộc vào điều kiện thị trường hiện tại. Nhưng mong đ ợi để trả nhiều tiền hơn cho đồng nguyên chất.

Xem thêm: Giá đồng phế liệu

Đồ đồng được sử dụng để làm gì?

Đồng được sử dụng trong áo giáp và vũ khí trong quá khứ. Đó là nhờ độ bền và đặc tính chống gỉ của nó. Ngày nay, nó chủ yếu được sử dụng trong các huy chương, mặc dù điều này đã không xảy ra cho đến năm 1904. Hợp kim này cũng đã được sử dụng để làm tiền xu do khả năng chống gỉ của nó. Ngoài ra, các thợ ống nước sử dụng nó vì nó bền và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Ống đồng có độ bền cao vì chúng chắc chắn và không bị gỉ.
Một số người cũng sử dụng nó như một kim loại chuông khi sản xuất chuông và chũm chọe. Ngoài ra, vì đồng không có từ tính và không tạo ra tia lửa, nên nó được sử dụng để chế tạo các công cụ an toàn.

Bán Đồ Đồng – Tôi Nên Tìm Điều Gì Ở Một Công Ty Bán Đồ Đồng?

Cho dù bạn muốn mua thanh đồng, thanh đồng, tác phẩm điêu khắc bằng đồng, hoặc bất kỳ thứ gì khác được làm bằng đồng, có một số điều mà bạn nên tìm kiếm ở một công ty bán các sản phẩm này. Một người bán đồ đồng lớn nên;

Đồ Đồng Cao Cấp Chỉ Mua
được thiết kế để tồn tại trong nhiều năm, đó là lý do tại sao bạn nên mua một món đồ được làm bằng chất liệu cao cấp để chống mài mòn và ăn mòn. Bây giờ, có một số cách bạn có thể biết liệu đồ đồng có chất lượng cao hay không;

· Nhìn vào các bộ phận chi tiết – đảm bảo rằng bề mặt sáng bóng, mịn và không có lỗ.
· Kiểm tra tỷ lệ – ví dụ, nếu bạn mua một tác phẩm điêu khắc bằng đồng, hãy nhìn vào mặt, chân, thân và tay và xác định rằng tất cả các bộ phận đều tương xứng.

Có một danh tiếng tốt Danh
tiếng là tất cả mọi thứ khi mua hàng từ bất kỳ công ty nào. Đồng, vì những tính năng ấn tượng của nó, không được bán với giá rẻ. Do đó, hãy tìm một công ty có tên tuổi để đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị thực của những gì bạn đã bỏ ra. Đọc các đánh giá của họ và xem qua trang web của họ để xác định xem một công ty có phải là người bán đồ đồng uy tín hay không. Ngoài ra, hãy mua sắm trên một trang web mang lại lợi nhuận dễ dàng nếu bạn muốn có dịch vụ này.

Hình ảnh chất lượng hiển thị
Nếu bạn đang mua hàng trực tuyến, hãy cố gắng làm việc với người bán có hình ảnh chất lượng trên trang web của họ. Hình ảnh chất lượng cao cho phép bạn kiểm tra mặt hàng kỹ lưỡng và đánh giá xem nó có chất lượng cao hay không. Thêm vào đó, nó cũng cho thấy rằng người bán tự tin về những gì họ đang bán.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

2023/09/25Thể loại : Phế liệuTab :

Đối tác: thu mua vải, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu

Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu