Giá trị của dây đồng phế liệu

Tái chế kim loại phế liệu của bạn mang lại lợi ích cho cộng đồng phế liệu Tphcm và môi trường. Khi bạn quyết định tái chế vật liệu phế liệu của mình tại một trung tâm tái chế, bạn sẽ giảm lượng kim loại được đưa vào bãi rác và lượng nguyên liệu thô cần được khai thác để đáp ứng nhu cầu.

Nếu bạn đã quen thuộc với kim loại phế liệu, bạn có thể đã biết rằng việc tái chế đồng phế liệu thường mang lại giá cao nhất cho mỗi pound. Có thể bạn không biết rằng có một số loại đồng phế liệu có thể tái chế và mỗi loại đồng phế liệu có giá khác nhau.

Dây đồng phế liệu sạch

Dây đồng phế liệu được coi là sạch nếu nó không có lớp cách điện bao quanh khi đưa vào cân. Trung tâm tái chế coi dây sạch là loại có giá trị nhất vì toàn bộ khối lượng có thể là do kim loại. Trong quá trình phân loại, dây đồng phế liệu sạch được phân loại thành một trong ba loại – đồng phế liệu sáng trần, đồng phế liệu số 1 và đồng phế liệu số 2. Sự phân biệt này xác định giá trị cuối cùng.

  • Trần đồng phế liệu sáng. Loại dây đồng phế liệu có giá trị nhất, trần xuyên sáng phải đáp ứng một số tiêu chí, bao gồm thành phần đồng phế liệu nguyên chất 99%, tối thiểu là 16 gauge và không thiếu vật liệu cách điện. Màu sắc tươi sáng, bóng và cam nhạt.
  • # 1 đồng phế liệu. Nếu cáp đồng phế liệu tối thiểu là 16 gauge và có màu sắc giống như đồng phế liệu sáng trần nhưng vẫn có một số lớp cách điện hoặc ăn mòn, nó sẽ được phân loại là đồng phế liệu # 1 và có giá trị tương ứng.
  • # 2 đồng phế liệu. Dây đồng phế liệu có hàm lượng đồng phế liệu ít nhất 94% và không được cách điện có thể được phân loại là đồng phế liệu số 2. Loại dây phế liệu này cũng có thể nhỏ hơn 16 gauge và có màu cam đậm hơn.

Dây đồng phế liệu cách điện

Không giống như dây đồng phế liệu sạch, không thể có lớp cách điện bao quanh kim loại, dây đồng phế liệu cách điện có thể được bọc hoặc phủ. Vì giá kim loại phế liệu được đo bằng trọng lượng, dây cách điện có giá mỗi pound thấp hơn dây sạch. Dây đồng phế liệu cách điện được chia thành nhiều loại khác nhau – spaghetti, Romex® và dây viễn thông.

  • Spaghetti, hoặc THHN. Loại dây này bao gồm một vỏ bọc cách điện với bên trong là đồng phế liệu nguyên chất. Dây có thể nằm trong khoảng từ 10 đến 14 gauge và có thể có lớp phủ. Mì ống Ý
  • Romex®. Đây là một loại dây cụ thể bao gồm bên trong bọc đồng phế liệu và bên ngoài được cách điện. Romex® có lớp cách nhiệt hai lớp, không chỉ làm cho nó khó gia công hơn mà còn có nghĩa là đồng phế liệu có trọng lượng ít hơn.
  • Viễn thông. Một trong những nguồn phổ biến nhất của đồng phế liệu nhưng cũng là nguồn có giá thấp nhất trên mỗi pound là dây viễn thông. Cả cáp điện thoại và cáp dữ liệu thường chứa đồng phế liệu, nhưng nó thường có khổ nhỏ hơn và được cách điện.

TÁI CHẾ KIM LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG CỦA BẠN

Một điều khá nổi tiếng là dây đồng phế liệu có giá chào bán cao hơn so với các loại kim loại phế liệu khác. Mặc dù phế liệu đồng có thể được tìm thấy ở các nguồn khác, chẳng hạn như đường ống cũ, một số thiết bị và đồ điện tử, nhưng nguồn phổ biến nhất là hệ thống dây điện. 

Biết được loại đồng phế liệu bạn có có thể giúp bạn biết rõ về số tiền bạn có thể kiếm được, dựa trên giá do bãi phế liệu đưa ra. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giá trị của dây đồng phế liệu hoặc muốn tìm hiểu cách được thanh toán cho phế liệu của bạn ở khu vực Tphcm, hãy liên hệ với Phúc Lộc Tài để biết thêm thông tin.

Công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắtthu mua phế liệu đồngphế liệu nhômphế liệu inoxphế liệu kim loại, phế liệu phi kim loại có khả năng tái chế.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

2023/09/25Thể loại : Phế liệuTab :

Đối tác: thu mua vải, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu

Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu