Tái chế các lon nhôm

Lịch sử

Nhôm được phát hiện vào những năm 1820 và được coi là kim loại phong phú nhất trên trái đất. Kể từ đó, nhôm đã được sử dụng để sản xuất nhiều mặt hàng như lon nhôm, máng xối, lá nhôm, và nhiều mặt hàng khác. Vào năm 1972, khoảng 26.500 tấn lon nhôm đã được tái chế và ngày nay con số đó ước tính lên tới 800.000 tấn. Hơn 100.000 lon nhôm được tái chế mỗi phút chỉ riêng ở Mỹ. Mỗi lon được tái chế có nghĩa là có nhiều tài nguyên hơn với chi phí thấp hơn. Mặc dù lợi ích kinh tế là rõ ràng, nhưng vẫn có hàng trăm nghìn tấn lon nhôm hàng năm được vứt bỏ ven đường, trong các thùng rác, thùng rác văn phòng.

Một nhân viên trung bình tiêu thụ 2,5 lon đồ uống bằng nhôm mỗi ngày. Do đó, những nơi làm việc đã thực hiện các chương trình tái chế bằng cách đặt các thùng rác trong phòng nghỉ, hành lang và văn phòng. Điều này giúp ngăn chặn các lon nhôm đổ bộ vào các bãi chôn lấp và chuyển chúng đến các trung tâm tái chế như bình thường (để chúng có thể được tái chế và trở lại các kệ hàng trong vòng 60 ngày). Chỉ mất khoảng 6 tuần để sản xuất, chiết rót, bán, tái chế và sau đó tái sản xuất một lon nước giải khát. Các lon nhôm đã qua sử dụng được tái chế và trả lại kệ hàng như một lon mới trong vòng 60 ngày.

Sự thật và lợi ích khi tái chế nhôm

 • Nhôm có thể được tái chế vĩnh viễn. Nó không bao giờ lỗi mốt.  Lon nhôm dễ dàng chuyển đổi thành lon mới và một lần nữa được đặt trên các kệ hàng. Chi phí để tái chế một lon nhỏ hơn so với sản xuất một lon mới. Can nhôm có thể tái chế 100% và có thể được tái chế vô thời hạn.   
 • Lượng lon nhôm tái chế hàng năm dễ dàng vượt quá 60 tỷ lon . Tiết kiệm năng lượng từ việc tái chế lon nhôm cũng giống như tiết kiệm được từ khoảng 15 triệu thùng dầu thô , phù hợp với lượng khí đốt mà Hoa Kỳ tiêu thụ trong một ngày. Và, tái chế 40 lon nhôm cung cấp mức tiết kiệm năng lượng tương đương với một gallon xăng.
 • Các lon nhôm là sản phẩm tiêu dùng được tái chế nhiều nhất. 
 • Ngành công nghiệp nhôm thanh toán tổng cộng 800 triệu đô la cho các lon nhôm rỗng mỗi năm. Số tiền này được chuyển đến các tổ chức như Nam Hướng đạo sinh, Nữ Hướng đạo sinh, các trường học địa phương và Môi trường sống cho Nhân loại. Số tiền thu được từ việc tái chế sẽ quay trở lại cộng đồng.
 • Nhôm có giá trị thị trường cao, vì vậy nó tạo ra động lực kinh tế cho các cá nhân và doanh nghiệp tái chế. Một số cộng đồng cung cấp dịch vụ nhặt rác ở lề đường để tái chế.
 • Chỉ tái chế một lon nhôm tương đương với việc giữ cho một bóng đèn 100 watt cháy trong khoảng bốn giờ hoặc để tivi chạy trong ba giờ.
 • Theo US EPA, tái chế nhôm làm giảm gần 55% số lượng cuối cùng trong các bãi chôn lấp.
 • Tái chế nhôm tiết kiệm 95% năng lượng cần thiết để sản xuất đồ hộp từ quặng bôxít nguyên chất.
 • Không giống như đồ nhựa, bạn không cần phải tháo nhãn giấy hoặc cọ rửa lon. Nhiệt được sử dụng trong quá trình nấu chảy loại bỏ bất kỳ chất gây ô nhiễm nào.
 • Tái chế một tấn nhôm giúp tiết kiệm 10 mét khối diện tích bãi chôn lấp.
 • Đồ hộp tái chế có thể được sản xuất thành đồ nội thất, máy bay, đồ gia dụng, v.v.

D nhược điểm của nhôm tái chế

 • Một trong những nhược điểm lớn nhất của việc tái chế phế liệu nhôm là cần phải tách ra khỏi thép, nhựa và các mảnh vụn khác.
 • Khi nhôm liên tục được tái chế, nó sẽ mất chất lượng. Vì vậy một sản phẩm được làm bằng nhôm mới sẽ có chất lượng cao hơn so với sản phẩm tái chế.
 • Việc sắp xếp rất tốn thời gian và tốn kém tiền bạc. Có chi phí năng lượng cao trong việc tái chế và vận chuyển vật liệu.

Mẹo / Nên và Không nên khi Tái chế Lon nhôm

 • Nếu một nam châm không dính vào lon thức ăn của bạn, rất có thể đó là nhôm.
 • Nếu bạn muốn tối đa hóa số tiền tái chế, hãy đảm bảo rằng các lon phải sạch và khô. 
 •  Bằng cách rửa sạch lon nhôm, nó sẽ giúp ngăn ngừa mùi hôi và các vấn đề về côn trùng.
 •  Không được trộn lẫn các tấm bánh nhôm, thiếc, thép, kim loại vụn hoặc các vật liệu khác.

Nhu cầu về nhôm ngày càng tăng, có nghĩa là các công ty chuyên tái chế nhôm đang thay đổi và phát triển kinh doanh của họ để đáp ứng các thông số kỹ thuật sản phẩm của khách hàng và nhu cầu của thị trường.

Các tiểu bang và thậm chí các khu vực địa phương đang bắt đầu gặp khó khăn khi nói đến vấn đề tái chế. Ví dụ, Lee County Florida đang phải đối mặt với một luật mới trong đó các doanh nghiệp, chủ sở hữu / người cho thuê căn hộ và cư dân căn hộ được yêu cầu tái chế, không chỉ lon nhôm mà còn cả thép, kim loại khác và giấy văn phòng. Lý do của họ là tái chế càng nhiều thì giá tái chế trong tương lai càng rẻ, do đó làm cho sản phẩm rẻ hơn, điều này cuối cùng có nghĩa là sản xuất sản phẩm sẽ rẻ hơn. Những người không tuân thủ chương trình tái chế bắt buộc sẽ bị phạt. Ở Bắc Carolina, các cơ sở kinh doanh phục vụ rượu được yêu cầu tái chế cả lon nhôm và chai thủy tinh.

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi việc tái chế được thực hiện bắt buộc ở mọi tiểu bang trên toàn quốc. Nếu không có mục đích hoặc lý do đằng sau việc nhôm làm tắc nghẽn các bãi chôn lấp của chúng tôi, nó không nên được xử lý theo cách đó. Những lợi ích của việc tái chế nhôm vượt xa những bất lợi; vì vậy nếu bạn không có chương trình tái chế tại nơi làm việc của mình, có lẽ đã đến lúc bắt đầu một chương trình tái chế. Bởi Giá nhôm phế liệu ngày càng cao.

Lợi ích cơ bản của việc tái chế nhôm là:

Bên cạnh một số ‘lợi ích xanh’ rõ ràng như giảm đáng kể tiêu thụ năng lượng (giảm 95% năng lượng cần thiết để sản xuất nhôm từ quặng bôxít), tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và ít ô nhiễm nước (giảm 97% so với sản xuất kim loại mới từ quặng) có những lợi ích trực tiếp cho tổ chức như:

 • Tái chế nhôm Can giúp giảm chi phí xử lý chất thải (vì các Lon nhôm được loại bỏ khỏi dòng chất thải).
 • Nhôm có thể tái chế giúp tạo ra doanh thu từ việc bán nhôm tái chế.
 • Nhôm tái chế giúp giảm chi phí lao động liên quan đến việc xử lý các Lon nhôm trong quá trình xử lý chất thải.
 • Nhôm có thể tái chế giúp hợp lý hóa các hoạt động xử lý chất thải tổng thể.
 • Nhôm tái chế giúp giải phóng không gian (được sử dụng để lưu trữ tạm thời các Lon nhôm).
 • Nhôm có thể tái chế giúp cải thiện sự an toàn và ngăn nắp nơi làm việc .

Thị trường nhôm thu hồi

Các thị trường chính của phe lieu nhom thu hồi là Giao thông vận tải (31%), Bao bì (22%); Khác (22%) bao gồm các danh mục như Điện, Đồ gia dụng, Máy móc & Thiết bị; Xây dựng & Xây dựng (13%) và Xuất khẩu (12%). Nhôm là nhu cầu rất nhiều trong ngành giao thông vận tải do đặc tính bền và nhẹ của nó. Một ví dụ về sức mạnh đáng kinh ngạc của nó, tương đương với 24 lon nhôm có thể chứa một chiếc xe nặng 4.000 pound.

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua nhôm phế liệu và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

2023/09/25Thể loại : Chưa được phân loạiTab :

Đối tác: thu mua vải, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu

Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu