Tái chế nhôm một cách vô hạn

Nhôm có giá trị cao và có thể tái chế vô hạn là một vật liệu được thiết kế riêng cho một nền kinh tế ổn định và bền vững hơn.

  • Tái chế là một phần quan trọng của ngành kinh doanh nhôm hiện đại. Sản xuất nhôm tái chế chỉ mất khoảng 5% năng lượng cần thiết để tạo ra nhôm mới – giảm lượng khí thải carbon và tiết kiệm tiền cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng cuối cùng.
  • Kết quả là, gần 75% tổng số nhôm từng được sản xuất vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.
  • Trong hầu hết các thị trường công nghiệp như ô tô và xây dựng, tỷ lệ tái chế nhôm vượt quá 90%. 
  • Các nỗ lực tái chế trong ngành công nghiệp ở Mỹ giúp tiết kiệm hơn 90 triệu thùng dầu tương đương mỗi năm.

Tái chế nhiều nhôm hơn bao giờ hết

Hoa Kỳ thu thập nhiều hơn gấp đôi lượng nhôm ngày nay để tái chế so với những năm 1980. Và trong khi tỷ lệ tái chế ở hầu hết các thị trường công nghiệp vượt quá 90%, chúng ta có thể làm được nhiều hơn thế – đặc biệt là khi nói đến lon nước giải khát bằng nhôm. 

Trong khi lon nhôm được tái chế với tỷ lệ cao hơn nhiều so với thủy tinh hoặc nhựa, tỷ lệ này đã giảm xuống dưới 50% trong những năm gần đây. Điều đó có nghĩa là hơn 800 triệu đô la nhôm sẽ được đưa vào một bãi rác – một tổn thất to lớn đối với nền kinh tế và môi trường. Tìm hiểu thêm về cách Hiệp hội Nhôm đang dẫn đầu trong việc tăng cường tái chế nhôm trên toàn quốc.

Thị trường sản xuất thứ cấp đang phát triển

Sản xuất nhôm ở Mỹ ngày càng trở thành câu chuyện thu hồi và tái chế phế liệu nhôm. Trong khi sản xuất nhôm sơ cấp vẫn là một phần quan trọng trong chuỗi cung ứng nhôm của Mỹ, hơn 80% sản lượng của Mỹ ngày nay là sản xuất nhôm tái chế (hoặc thứ cấp). Con số này so với sản lượng tái chế từ 20% đến 30% trong những năm 1980. Tất cả đã nói, Mỹ sản xuất nhiều nhôm tái chế hơn bất kỳ quốc gia nào khác ngoài Trung Quốc.

Việc tăng cường tái chế nhôm dẫn đến việc sử dụng ít năng lượng hơn và tác động đến các-bon thấp hơn. Ví dụ, trong thị trường nước giải khát nhôm, mỗi lần tăng tỷ lệ phần trăm tái chế cuối đời sẽ làm giảm cường độ carbon của lon nước giải khát nhôm tạo ra  1,02 kg CO2 tương đương trên 1.000 lon. Tăng cường thu hồi và tái chế nhôm là điều cần thiết để tiếp tục khử cacbon trong toàn ngành.

Lợi thế của nhôm có thể

Các lon nước giải khát bằng nhôm là gói đồ uống bền vững nhất trên hầu hết mọi biện pháp. Các loại lon có tỷ lệ tái chế cao hơn và nhiều nội dung tái chế hơn so với các loại bao bì cạnh tranh. Chúng có trọng lượng nhẹ, có thể xếp chồng lên nhau và chắc chắn, cho phép các thương hiệu đóng gói và vận chuyển nhiều đồ uống hơn bằng cách sử dụng ít vật liệu hơn. Và  lon nhôm  có giá trị hơn nhiều so với thủy tinh hoặc nhựa, giúp các chương trình tái chế của thành phố trở nên khả thi về mặt tài chính và trợ cấp hiệu quả cho việc tái chế các vật liệu ít có giá trị hơn trong thùng.

Hơn hết, lon nhôm được tái chế nhiều lần trong một quy trình tái chế "vòng kín" thực sự. Thủy tinh và nhựa thường được "chu trình hóa" thành các sản phẩm như sợi thảm hoặc lớp lót bãi rác.

Tìm hiểu thêm về những ưu điểm của lon nước giải khát bằng nhôm bằng cách đọc  báo cáo Chỉ số Hiệu suất Chính Bền vững hàng năm của chúng tôi .

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

2023/09/25Thể loại : Phế liệuTab :

Đối tác: thu mua vải, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu

Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu