Tái chế nhôm

Nhôm là kim loại có nhiều nhất trong vỏ trái đất. Khoảng 75% nhôm từng được sản xuất vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay vì nó có thể được tái chế vô tận mà không ảnh hưởng đến bất kỳ đặc tính hoặc chất lượng độc đáo nào của nó.

Vòng đời của Aluminium mang lại những lợi ích đáng kể thông qua việc tái chế, tiết kiệm 95% năng lượng cần thiết để tạo ra kim loại nhôm mới.

Tái chế nhôm có năm bước:

  1. thu gom phế liệu;
  2. phân loại phế liệu;
  3. thầm yêu;
  4. nấu lại; và
  5. vật đúc.

Quy trình tái chế phế liệu nhôm

Thu thập phế liệu nhôm

Có hai loại phế liệu nhôm:

Phế liệu mới – là vật liệu thừa phát sinh trong quá trình sản xuất và chế tạo các sản phẩm nhôm, cho đến thời điểm chúng được bán cho người tiêu dùng cuối cùng. Ví dụ, các vết cắt của tấm nhôm hoặc vật liệu đùn được coi là phế liệu mới. Đôi khi, phế liệu mới này có thể được tái chế một cách an toàn bởi các nhà máy luyện nhôm vì thành phần của nó đã được biết đến.

Phế liệu cũ – là vật liệu đã được người tiêu dùng sử dụng và sau đó bị loại bỏ. Ví dụ, lon nước giải khát đã qua sử dụng, khung cửa sổ, hệ thống cáp điện và đầu xi lanh xe hơi đều được coi là đồ cũ. Các nhà máy luyện nhôm không thể tiếp nhận phế liệu cũ này một cách an toàn vì thành phần của nó thường không rõ và nó có thể bị ô nhiễm.

Nhôm phế liệu cũng được thu gom từ cộng đồng – từ các hộ gia đình, người buôn bán phế liệu, chính quyền địa phương và khu vực, v.v.

Phân loại phế liệu

Sau đó, phế liệu được phân loại – nhóm tất cả nhôm được phủ (sơn hoặc mài) lại với nhau, và nhóm tất cả nhôm không tráng lại với nhau.

Cần loại bỏ giấy, nhựa và các đồ tái chế không phải nhôm khác.

Nghiền nhôm thành kiện

Nhôm được phân loại sau đó được nghiền thành kiện – bằng cách nén phế liệu nhôm, nó làm giảm chi phí vận chuyển, lưu trữ và xử lý.

Nấu nhôm phế liệu

Phế liệu nhôm không tráng phủ được nạp trực tiếp vào một lò lớn gọi là lò nấu lại, nơi nó được nung ở nhiệt độ cao và chuyển thành dạng nóng chảy.

Nếu nhôm phế liệu được phủ, nó được xử lý thông qua lò quay đốt bằng khí đốt để loại bỏ bất kỳ lớp phủ nào và sau đó được chuyển đến nhà máy luyện.

Vật đúc

Nhôm nóng chảy được đúc ở nhiệt độ chỉ hơn 700 ° C để tạo thành các thỏi.

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

2023/09/25Thể loại : Phế liệuTab :

Đối tác: thu mua vải, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu

Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu