Tầm quan trọng của việc tái chế đồng

Tầm quan trọng của việc tái chế đồng

Trong thập kỷ qua, tăng trưởng mạnh mẽ ở các nền kinh tế mới nổi, cùng với việc gia tăng sử dụng đồng cho các công nghệ năng lượng sạch và sáng tạo, đã dẫn đến nhu cầu đồng cao hơn đáng kể. Việc thu hồi và tái chế đồng giúp đáp ứng nhu cầu này và xây dựng một tương lai bền vững cho con người và hành tinh.

Đồng có thể tái chế 100%

Đồng là một trong số ít vật liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không bị giảm hiệu suất. Cũng không có sự khác biệt về chất lượng của phế liệu đồng tái chế (sản xuất thứ cấp) và đồng khai thác (sản xuất sơ cấp), do đó chúng có thể được sử dụng thay thế cho nhau.

Tái chế làm giảm phát thải CO2 và sử dụng năng lượng

Tái chế đồng là một cách hiệu quả cao về mặt sinh thái để đưa một nguyên liệu có giá trị trở lại nền kinh tế. Việc tái chế đồng đòi hỏi ít năng lượng hơn so với sản xuất sơ cấp và giảm lượng khí thải CO2.

Ngoài những lợi ích về môi trường, việc tái chế phe lieu dong phức tạp, chẳng hạn như rác thải điện tử, thúc đẩy việc thu hồi nhiều kim loại khác như vàng, bạc, niken, thiếc, chì và kẽm.

Đồng, nhà vô địch tái chế

Hiện tại, tổng cộng khoảng 8,7 triệu tấn đồng mỗi năm đến từ việc tái chế phế liệu “cũ” (đồng có trong các sản phẩm cuối đời) và phế liệu “mới” (được tạo ra trong quá trình sản xuất và hạ nguồn). Hình dưới đây cho thấy cách tái chế là một phần cốt lõi của chuỗi giá trị đồng tổng thể.

Đồng là một trong số ít vật liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không bị giảm hiệu suất. Ngoài việc giúp bão hòa nhu cầu hàng năm về đồng, tái chế bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá, tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải CO2.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

2023/09/25Thể loại : Phế liệuTab :

Đối tác: thu mua vải, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu

Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu