Tất cả các phế liệu đồng đã biết trên thế giới

Hình dung tất cả các phế liệu đồng đã biết trên thế giới

phế liệu đồng có nhiều ứng dụng quan trọng trong nền kinh tế hiện đại. Từ điện thoại thông minh và ô tô, đến nhà cửa và bệnh viện, chúng ta sử dụng kim loại ở hầu hết mọi nơi, đặc biệt là với năng lượng tái tạo.

Thông thường, người tiêu dùng coi thường khả năng tiếp cận với công nghệ hiện đại mà không nghĩ đến việc vật liệu đến từ đâu hoặc tác động của chúng đối với môi trường. Thế giới và các nguồn tài nguyên của nó là hữu hạn và bị giới hạn bởi cả địa lý và công nghệ được sử dụng để khai thác tài nguyên.

Khi các chính phủ và nền kinh tế đấu tranh để đạt được sự cân bằng bền vững giữa tác động vật chất của con người và sức khỏe của hành tinh, việc biết được sự sẵn có của các nguồn lực sẽ trở thành một trục quan trọng để đạt được và duy trì sự cân bằng đó.

phế liệu đồng là một trong những nguồn tài nguyên như vậy — và hình ảnh ngày nay từ Trilogy Metals phác thảo tất cả các loại phế liệu đồng từng được khai thác và những tài nguyên đã biết vẫn còn tồn tại trên Trái đất.

Chúng ta đang hết phế liệu đồng?

Tài nguyên đồng trên mặt đất

Sản lượng đồng khai thác đã tăng đáng kể trong hai thập kỷ qua, từ 9,8 triệu tấn năm 1995 lên 20 triệu tấn năm 2019, tăng 104% trong vòng 25 năm.

Tổng cộng 700 triệu tấn đồng đã được khai thác trong suốt lịch sử. Dựa trên mức giá trung bình năm 2019 là 6.042 đô la / tấn, con số này trị giá 4,2 nghìn tỷ đô la – nhiều hơn giá trị của Apple và Amazon cộng lại.

Chile là nguồn cung cấp phần lớn đồng trên thế giới và là quốc gia khai thác đồng lớn nhất. Cùng với nhau, Chile, Peru và Trung Quốc chiếm 48% sản lượng phế liệu đồng toàn cầu hiện nay.

Xếp hạngQuốc giaSản lượng mỏ 2019 (Ktons)Quốc giaDự trữ 2019 (Ktons)
# 1Chile5.600Chile200.000
# 2Peru2.400Peru87.000
# 3Trung Quốc1.600Châu Úc87.000
#4Hoa Kỳ1.300Nga61.000
# 5Congo1.300Mexico53.000
# 6Châu Úc960Hoa Kỳ51.000
# 7Zambia790Nam Dương28.000
#số 8Mexico770Trung Quốc26.000
# 9Nga750Kazakhastan20.000
# 10Kazakhastan700Congo19.000
# 11Nam Dương340Zambia19.000
Các nước khác3.800Các nước khác220.000
Tổng thế giới20.000Tổng thế giới870.000

Khi chúng ta bước vào kỷ nguyên năng lượng tái tạo, xe điện và chứng kiến ​​sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu nhiều hơn, nhu cầu về phế liệu đồng sẽ tiếp tục tăng. Trên thực tế, Liên minh phế liệu đồng dự kiến ​​sẽ tăng 50% chỉ trong 20 năm tới.

Chúng ta đang sử dụng hết phế liệu đồng? Không sớm

Mặc dù một phần lớn phế liệu đồng của Trái đất đã ở trên mặt đất, nhưng vẫn còn nhiều thứ để khai thác.

Theo USGS , tài nguyên phế liệu đồng đã được xác định lên tới 2,1 tỷ tấn , với 3,5 tỷ tấn nữa là các tài nguyên chưa được khám phá.

Với tốc độ sản xuất hiện tại, chúng ta sẽ mất khoảng 105 năm để sử dụng tất cả và điều này thậm chí còn không tính đến việc tái chế hoặc khám phá mới. phế liệu đồng có thể tái chế 100% và gần như tất cả 700 triệu tấn phế liệu đồng được khai thác vẫn đang được lưu hành. Với suy nghĩ này, thật an toàn khi nói rằng chúng ta sẽ không sớm hết phế liệu đồng.

Bất chấp sự phong phú rõ ràng của phế liệu đồng, kim loại đỏ thực sự đắt tiền để thoát ra khỏi mặt đất. Do đó, nguồn cung phế liệu đồng thường bị thiếu hụt trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nó. Điều này, cùng với việc giảm cấp tài nguyên ở Chile, nhà sản xuất phế liệu đồng lớn nhất, nhấn mạnh sự cần thiết của các khám phá và mỏ mới.

Mặc dù có trữ lượng phế liệu đồng được biết đến trên mặt đất, nhưng phần lớn Trái đất vẫn chưa được khám phá vì không có khả năng khám phá các khoáng chất ở độ sâu của đại dương và các hành tinh khác. Khi nguồn cung sẵn có của phế liệu đồng trở nên khan hiếm, động cơ khai thác phế liệu đồng hiện không kinh tế sẽ tăng lên.

Công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắtthu mua phế liệu đồngphế liệu nhômphế liệu inoxphế liệu kim loại, phế liệu phi kim loại có khả năng tái chế.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

2023/09/25Thể loại : Phế liệuTab :

Đối tác: thu mua vải, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu

Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu