Tổng quan về lớp nhôm

Lớp nhôm 6000 còn được gọi là lớp magiê và silicon. Magiê và silicon là hai thành phần hợp kim chính trong tất cả 6000 cấp và thông số kỹ thuật của nhôm.

Lớp 6082 là cấp phổ biến nhất của các tấm & tấm nhôm thương mại, trong khi T6 là cấp phổ biến nhất.

Lớp 6063 là một hợp kim có độ bền trung bình, nó là loại nhôm phổ biến nhất để ép đùn. Đối với các phần nhôm thương mại có liên quan, T6 là loại nhiệt phổ biến nhất hiện có.

Nhôm lớp 6061 là hợp kim nhôm có độ bền trung bình chủ yếu được sản xuất cho thị trường Mỹ. Cấp 6082 là cấp tương đương gần nhất với cấp này sẵn có ở Vương quốc Anh, với sự khác biệt rất nhỏ giữa hai cấp.

Nhôm Hạng 1000

Loại nhôm 1000 series là loại nhôm tinh khiết nhất trong số các loại nhôm thương mại. Mỗi và mọi loại trong sê-ri 1000 chứa tối thiểu 99% nhôm nguyên chất bên trong nó. Hàm lượng nhôm cao này mang lại cho dòng 1000 độ bền vượt trội.

Lớp 1050 là lớp nhôm tấm phổ biến nhất hiện có ở Anh. Lớp 1050 nhôm có độ bền thấp nhất trong tất cả các loại nhôm thương mại. Nó phổ biến nhất ở nhiệt độ H14, về mặt kỹ thuật được xếp vào loại cứng một nửa. 1050H14 là một loại nhôm cực kỳ dẻo, và do đó nó được sử dụng phổ biến nhất bởi các nhà chế tạo và công nhân kim loại tấm, những người sẽ uốn cong và tạo thành tấm thành hình dạng yêu cầu.

Lớp nhôm 5000

Magiê là nguyên tố chính được sử dụng trong thành phần của nhôm dòng 5000 . Các loại nhôm 5000 series là hợp kim không thể xử lý nhiệt. Các lớp 5000 series cũng có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời do nước mặn gây ra, vì lý do này chúng thường được gọi là Lớp nhôm của Biển.

Lớp nhôm 5083 có độ bền cao nhất trong số tất cả các hợp kim không xử lý nhiệt, mặc dù nó không bền hoặc cứng bằng lớp 6082 phổ biến hơn .  Lớp 5083 chủ yếu có sẵn ở dạng tấm, và phổ biến nhất là có sẵn ở điều kiện O.

Lớp 5754 là hợp kim có độ bền trung bình. Để so sánh, nó không mạnh bằng lớp 6082 hoặc 5083 , nhưng 5754 mạnh hơn lớp 5251 . Lớp 5754 được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất tấm nhôm 5 thanh (thường được gọi là tấm nhôm caro).

Lớp 5251 là hợp kim có độ bền trung bình, thường được cung cấp ở dạng tấm và thường được cung cấp ở dạng nhiệt độ H22. Trước đây được gọi là NS4, lớp 5251 có nhiều thuộc tính tương tự như tấm nhôm 1050 và có lẽ là loại nhôm tấm phổ biến thứ 2 được sử dụng ở Anh ngày nay.

Lớp nhôm 2000

Các cấp sê-ri 2000 được gọi là cấp đồng của phế liệu nhôm, đồng là nguyên tố hợp kim chính. Việc bổ sung đồng làm tăng độ bền và độ cứng của hợp kim, do đó cải thiện khả năng gia công của nó.

Lớp 2011 là hợp kim nhôm có độ bền cao, hiệu suất cao. Lớp 2011 thường được cung cấp ở dạng thanh tròn.

Lớp 2014 là hợp kim nhôm có độ bền cao, được cung cấp ở dạng thanh và tấm. Nó có khả năng gia công tuyệt vời và thường được thay thế cho lớp 2011.

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

2023/09/25Thể loại : Chưa được phân loạiTab :

Đối tác: thu mua vải, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu, thu mua phế liệu

Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt,, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu